Dịch vụ bảo vệ

Chia sẻ lên:

 

Kính thưa Qúy khách hàng !

  Trong nền kinh tế cạnh tranh đa dạng hóa và tình hình an ninh trật tự xã hội phức tạp như hiện nay. Vấn đề làm cho các nhà lãnh đạo, các doanh nghiệp quan tâm về an ninh trong sản xuất hàng hóa và sự thất thu trong bảo quản sản phẩm là một lo  ngại lớn. Vì vậy, việc trang bị một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp là điều không thể thiếu đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào.

  CÔNG TY CP DVBV HPC là một trong những công ty ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trên và có sự cố vấn đề chuyên nghiệp. Được các cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực dịch vụ bảo vệ - vệ sĩ chuyên nghiệp.

  Ban lãnh đạo công ty là những người được đào tạo qua các trường lớp trong ngành Công  An, Quân Đội, đã tốt nghiệp đại học luật,  kinh tế, có bề dày kinh nghiệm tổ chức, quản lý điều hành lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, là điều kiện đảm bảo cho khách hàng  an  tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty HPC chúng tôi.

  Nguồn nhân lực được CÔNG TY CP DVBV HPC tuyển chọn là: Bộ Đội, Công  An xuất ngũ, nam nữ thanh niên có trình độ văn hóa,  sức khỏe và lý lịch tốt, đủ bản lĩnh, kinh nghiệm và ý thức trách nhiệm cao. Cán bộ và nhân viên công ty phải trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện nghiêm ngặt được trang thiết bị kiến thức pháp luật, chuyên môn nghiệp vụ an ninh trật tự, võ thuật, phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu, sơ tán, giao tiếp ứng xử……do công an TP HÀ NỘI tổ chức và được cấp giấy chứng nhận nghiệp vụ bảo vệ.

  CÔNG TY CP DVBV HPC VIỆT NAM mong muốn Qúy khách hàng tạo cho chúng tôi nhiều cơ hội hợp tác. Công ty HPC Việt Nam rất mong được phục vụ Qúy khách hàng với phương châm: AN TOÀN PHÁT TRIỂN VÀ PHỒN VINH CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CÔNG TY HPC

   

Trân trọng !